Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giá chỉnh nha niềng răng

Theo dõi trên:

Giá chỉnh nha niềng răng – Tôi được mọi người nhận xét có khuôn mặt ưa nhìn, nhưng răng của tôi bị hô chìa ra ngoài trông rất xấu, đánh mất đi vẻ hài hòa các bộ phận khác trên gương mặt của mình. Mấy người bạn đồng nghiệp bảo niềng răng có thể khắc phục được tình trạng răng hô, điều trị cười hở lợi hiệu quả. Xin bác sĩ cho tôi biết, niềng răng giá bao nhiêu tiền. Cảm ơn nhiều! (Mỹ Thanh – Đà Nẵng)

Bác sĩ  trả lời câu hỏi:

Cám ơn bạn Mỹ Thanh đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với thắc mắc của bạn về việc niềng răng giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp niềng răng hiện đại ngày nay sẽ sử dụng các loại khí cụ hỗ trợ như: Mắc cài, khay niềng, dây cung…. gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh những răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm, mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Giá chỉnh nha niềng răng
Chỉnh nha cho nụ cười rạng rỡ

Thực hiện niềng răng những tình trạng răng hô, móm, vẩu, thưa, mọc hỗn độn… mất khoảng 1 – 3 năm thực hiện sẽ được khắc phục, trở nên hài hòa, cân đối và chuẩn chỉnh tự nhiên.

Ngoài tính thẩm mỹ, niềng răng còn hạn chế tối đa bệnh lý sâu răng, vôi răng hay viêm nướu, giúp răng miệng luôn khỏe mạnh. Hơn thế nữa, sau khi niềng răng quá trình ăn nhai được thuận tiện, giúp giảm các bệnh về đường tiêu hóa do răng mọc lệch, sai khớp cắn gây ra.

Giá chỉnh nha niềng răng

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại khí cụ mà bạn sử dụng. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại chi phí rẻ nhất thì niềng răng mắc cài mặt trong lại cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay, các dịch vụ niềng răng trả góp được áp dụng. Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bảng giá niềng răng được áp dụng chi tiết và cụ thể như sau:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng8 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT (kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong100 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

 

Sự thành công của Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngày hôm nay không chỉ được đầu tư bởi trang thiết bị hiện đại, thực hiện đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế và ứng dụng nhiều máy móc hiện đại, máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới, phần mềm Vceph 3D để phục vụ niềng răng thẩm mỹ cho khách hàng mà sự thành công đó nhờ đội ngũ kinh nghiệm, chuyên môn giỏi của bác sĩ, nha sĩ tại đây với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, luôn xem khách hàng như chính người thân trong gia đình. Chính những ưu điểm mà Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn có được đã tạo được niềm tin lớn cho khách hàng không chỉ trong mà còn ngoài nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của  nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN