Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Giá điều trị viêm nha chu

Theo dõi trên:

Viêm nha chu là một bện trực tiếp gây tổn hại đến các mô nâng đỡ xung quanh răng, xương ô răng cũng bị tàn phá, răng bám vào hàm lỏng lẽo. Không chỉ thế, bệnh nha chu còn gây ra tình trạng hôi miệng làm người bệnh cảm thấy ngại giao tiếp thẩm chí gây ra các biến chứng như: vùng thái dương bị đau, ăn uống không ngon miệng , có thể gây ra chứng đau dạ dày ở người bị nha chu.

Giá điều trị viêm nha chu

Giá điều trị viêm nha chu tại  Phòng Khám Răng hàm mặt Sài Gòn sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Vì vậy , bảng giá sau đây sẽ giúp bệnh nhân biết rõ ràng hơn về chi phí điều trị, để bệnh nhân tham khảo và tiện hơn trong việc điều trị cho hàm răng của mình chắc khỏe hơn.

Giá điều trị viêm nha chu 1
Bệnh viêm nha chu
I. KHÁMĐơn vị tính (VNĐ)
Khám Và Tư Vấn X.Quang Kỹ Thuật Số50.000/phim
II. NHA CHU
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng200.000 – 400.000
– Nạo Túi (nha chu viêm)100.000 – 300.000/ 1 túi
– Cắt Nướu Tạo Hình1.000.000/ răng
– Ghép Nướu5.000.000 – 10.000.000/ răng

Chi phí thực hiện điều trị viêm nha chu còn phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng. Cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ Nha khoa thực hiện. Vì vậy, muốn điều trị trước hết các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm mang lại kết quả như ý muốn và hạn chế được những tổn thương về sau.

Thực hiện điều trị nha chu tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về chất lượng và kết quả sau khi thực hiện. Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm đã từng tu nghiệp nhiều năm tại các trường Đại học Y danh tiếng. Hệ thống máy mọc và trăng thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện được chú trọng đầu tư đầy đủ. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Giá điều trị viêm nha chu 2
Phòng khám được trang bị được chú trọng đầu tư

Kỹ thuật thực hiện điều trị nha hiện đại vì vậy hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương và không để lại các biến chứng về sau. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi điều trị nha chu tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Sài Gòn.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến chi phí thực hiện điều trị nha chu. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác liên quan các bạn có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn để được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN