Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Implant răng hàm

Theo dõi trên:

Implant răng hàm là phương pháp phục hình răng bị mất thông qua việc cấy ghép trụ răng và gắn ghép mão răng, cầu răng vào thay thế chiếc răng bị mất. Cấy ghép implant răng hàm được thực hiện theo quy trình chuẩn thông qua quá trình thăm khám, phân tích kỹ càng của bác sĩ. Để hiểu hơn về phương pháp này, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Implant răng hàm là gì?

Tình trạng mất răng là cuộc sống của bạn gặp không ít trở ngại. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, làm phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt, khiến bạn mất đi vẻ tự tin vốn có, ngại giao tiếp mà mất răng còn gây hạn chế chức năng nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, khi không may bị mất răng, bạn nên tới nha khoa uy tín để thực hiện phục hình răng, cải thiện các vấn đề trên.

Implant răng hàm 1
Phương pháp phục hình răng giả cố định*

Trước đây, để phục hình răng bị mất, nhiều bác sĩ áp dụng cầu răng sứ. Đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng, giúp bạn sở hữu chiếc răng mới mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với kỹ thuật cầu răng sứ, bác sĩ phải thực hiện mài nhỏ 2 chiếc răng kề cạnh chiếc răng bị mất để tạo khoảng cách bắc cầu sứ vào nhằm giúp cố định chiếc răng giả. Điều này gây tổn hại trực tiếp đến răng thật của bệnh nhân.

Trước tình hình đó, phương pháp cấy ghép implant răng hàm ra đời và được đưa vào ứng dụng như giải pháp phục hình răng tối ưu nhất. Implant răng hàm là hình thức cắm trụ vào chân răng bị mất làm chân đỡ vững chắc cho mão răng và cầu răng. Trụ implant được chế tác từ titanium được đánh giá thân thiện với cơ thể, không gây tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân. Chiếc răng giả được cấy ghép vào răng có hình dạng và màu sắc giống hệt với răng thật.

Implant răng hàm 2
Phương pháp phục hình răng an toàn hiệu quả

Điều kiện cấy ghép implant răng hàm

Cấy ghép implant răng hàm là phương pháp phục hình răng bị mất một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia thực hiện kỹ thuật  này. Để hoàn thành một ca cấy ghép implant răng hàm thành công, đòi hỏi các điều kiện sau đây:

  • Khách hàng phải có cơ địa hoàn chỉnh, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, các chứng rối loạn tâm lý…
  • Bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tỉ mỉ và khéo léo.
  • Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ phải tối tân, hiện đại và thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn, các thao tác thực hiện tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế.
Implant răng hàm 3
Quy trình cấy ghép implant nha khoa chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại Tp Hồ Chí Minh, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là cơ sở nha khoa cấy ghép implant nha khoa an toàn, hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tại đây còn không ngừng tiếp nhận các sự tiến bộ, các thiết bị máy móc hiện đại nhất từ quốc tế. Đồng thời, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện quy trình cấy ghép implant răng hàm theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến tại phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra, phân tích và tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN