Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tìm địa chỉ uy tín

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tôi bị hô nhưng việc áp dụng niềng răng không mang lại hiệu quả. Nay tôi được tư vấn thực hiện phẫu thuật hàm để điều trị hô móm. Không biết nên thực hiện dịch vụ ở đâu thì an toàn, mang lại hiệu quả cao? Mong được giúp đỡ! (Kiều Linh – Cần Thơ)

Chào Kiều Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng hô mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phẫu thuật chỉnh hàm về tại trung tâm. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối tượng nên phẫu thuật hàm hô móm

Hô móm là khuyết điểm thường gặp tại Việt Nam. Nó gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và cũng khiến răng miệng gặp nhiều vấn đề hơn. Bên cạnh đó, hô móm còn khiến việc phát âm diễn ra thiếu chuẩn xác, quá trình ăn uống diễn ra không được tự nhiên. Chính những điều này khiến người bị hô móm cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tìm địa chỉ uy tín 1
Hô móm do xương hàm*

Hiện nay, tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây hô mà các nha sĩ đưa ra lời khuyên khác nhau về cách điều trị. Theo đó, nếu bạn gặp phải tình trạng hô móm do răng gây ra, giải pháp niềng răng vừa đảm bảo mang lại hiệu quả, vừa hạn chế sự xâm lấn tới xương hàm. Tuy nhiên, nếu tình trạng hô móm gặp phải do xương hàm gây ra, nha sĩ buộc phải chỉ định phẫu thuật xương hàm để quá trình điều trị hô móm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại nha khoa, phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện cho người bị hô móm do xương hàm hoặc do cả răng và xương hàm gây ra. Để tham gia vào quá trình phẫu thuật hàm, khách hàng cần phải có tình trạng xương hàm ổn định, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh lý về tim mạch, chứng máu khó đông. Phẫu thuật hàm không áp dụng với người đang mang thai và cho con bú. Vậy nên phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện, bạn cần thật kỹ lưỡng trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ. Một trung tâm phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt thường quy tụ nhiều yếu tố cần thiết như:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tìm địa chỉ uy tín 2
Cắt bỏ một phần xương hàm để cải thiện khớp cắn*

Trang thiết bị hiện đại

Trung tâm nha khoa uy tín sẽ đầu tư kỹ lưỡng về vật chất như: sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, thường cập nhật công nghệ tiên tiến, có khu vực vô trùng riêng… Ngoài ra, mọi vật dụng, vật liệu, thuốc… sử dụng trong quá trình phẫu thuật cũng được nhập khẩu, là hàng chính hãng.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Bác sĩ là người trực tiếp can thiệp vào cấu trúc xương hàm, là người quyết định tính thành bại và kết quả cuối cùng của ca phẫu thuật. Theo đó, họ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, từng tham gia nhiều ca phẫu thuật. Bác sĩ phải có trách nhiệm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn

Mọi dịch vụ nha khoa đều có quy trình thực hiện riêng biệt. Nha khoa uy tín sẽ áp dụng quy trình phẫu thuật hàm hô móm theo quy trình chuẩn quốc tế. Mọi khâu tiến hành đảm bảo tính an toàn cao, không gây viêm nhiễm, không để lại biến chứng sau khi thực hiện…

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? Tìm địa chỉ uy tín 3
Lựa chọn nha khoa phẫu thuật hàm uy tín*

Trên đây là thông tin giải đáp phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt chúng tôi muốn chia sẻ đến Kiều Linh. Để có quá trình điều trị hàm hô móm an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận chỉ định cụ thể của bác sĩ trong từng trường hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật hàm hô

Một số người thường gặp phải tình trạng khuôn mặt phát triển không cân xứng, nụ cười không