Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Em bị sứt nửa chiếc răng gần sát răng cửa do va chạm vào cánh cửa. Em muốn bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cho răng nhưng nghe bạn bè nói phương pháp này có thể gây ra tình trạng hôi miệng khi giao tiếp. Điều này làm em đắn đo và không biết thực hư thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Trang Hạ – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Trang Hạ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải về phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng còn lo ngại tình trạng hôi miệng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để giúp bạn cũng như quý khách hàng hiểu hơn về thực hư bọc răng sứ có bị hôi miệng không, chúng tôi xin đưa ra những thông tin sau:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật được áp dụng nhằm khắc phục các nhược điểm răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa hoặc bị nhiễm màu… Bọc răng sứ cho răng cửa là kỹ thuật mang tính thẩm mỹ cao, áp dụng quy trình chuẩn trong quá trình thực hiện nên rất an toàn và không gây hôi miệng sau khi thực hiện.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 1
Bọc răng sứ có thể gây ra hôi miệng nếu bạn chăm sóc không đúng cách

Trên thực tế, có nhiều người sau khi thực hiện bọc răng sứ được một thời gian thì gặp phải tình trạng hôi miệng trong giao tiếp. Điều này khiến họ không khỏi hoang mang và lo lắng về cách chữa trị. Theo lý giải của các nha sĩ, vấn đề hôi miệng xảy ra chỉ khi bạn lựa chọn bọc sứ với loại răng sứ kim loại và khi bạn có một chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ chưa hợp lý.

Với răng sứ kim loại, sau một thời gian dài hoạt động trong môi trường khoang miệng ẩm ướt sẽ diễn ra sự oxy hóa. Theo đó, răng giả không ôm sát vào chân răng, thức ăn theo đó còn đọng lại tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập và gây ra mùi hôi miệng cũng như một số vấn đề khác.

Làm gì khi bị hôi miệng sau bọc răng sứ?

Bọc răng sứ giúp bạn khắc phục hiệu quả một số nhược điểm gặp phải trên răng. Tuy nhiên, để duy trì kết quả bọc răng sứ cũng như ngăn chặn mùi hôi miệng, ngoài việc nên lựa chọn loại răng sứ chất lượng, quý khách hàng cần tuân thủ chế độ chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 2
Răng sứ bị nứt có thể gây ra hôi miệng

Khi bọc răng sứ được một thời gian và phát sinh hôi miệng, đầu tiên bạn hãy kiểm tra xem chiếc răng sứ có bị nứt mẻ hoặc rãnh sần sùi làm thức ăn dễ mắc lại tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập gây nên tình trạng trên hay không. Bọc răng sứ có bị hôi miệng không một phần cũng được quyết định do quy trình và tay nghề của người thực hiện trước đó. Vì vậy, bạn nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để nhờ sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa.

Tại phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra, phân tích để xử lý các ổ vi khuẩn, các mảng bám trên răng đồng thời giúp bạn lắp một chiếc răng mới, giải quyết và ngăn chặn mùi hôi miệng.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 3
Nên thăm khám và bọc răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín*

Như vậy, bạn Trang Hạ hãy yên tâm thực hiện phục hình răng sứ mà không cần lo ngại bọc răng sứ có bị hôi miệng không nhé! Không chỉ giúp khắc phục các nhược điểm về răng cửa, hiện nay khiếm khuyết cười hở lợi cũng được điều trị hiệu quả cho nhiều khách hàng. Bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và tìm hiểu thật kỹ các thông tin về kỹ thuật này để có một dịch vụ chất lượng nhất.

Áp dụng phương pháp niềng răng mặt lưỡi giúp “che giấu” tốt khí cụ chỉnh nha. Bệnh nhân tự tin giao tiếp với người khác mà không cần lo lắng về yếu tố thẩm mỹ. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ gắn khí cụ vào mặt trong của răng một cách an toàn, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN