Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ có đắt không trong năm 2018?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có đắt không? Răng bị sứt mẻ 1 góc làm tôi cảm thấy khá xấu hổ với mọi người xung quanh. Qua tìm hiểu và được biết tôi có thể thực hiện bọc răng sứ để khắc phục tình trạng này. Vậy không biết phương pháp này có mức chi phí cao không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp cho! (Xuân Bích – Tây Ninh)

Chào Xuân Bích!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải và gửi câu hỏi bọc răng sứ có đắt không về tại phòng khám nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên, đồng thời hiểu rõ trường hợp của mình thực hiện bọc răng sứ có tốt không "}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ có tốt không, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có đắt không trong năm 2018? 1
Bọc răng sứ giúp khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết về màu sắc và hình thể răng*

Bọc răng sứ cho những trường hợp nào?

Bọc răng sứ là hình thức bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ các cùi răng và lắp lên cùi răng đó một mão sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc như chiếc răng thật. Bọc răng sứ được áp dụng nhằm khắc phục các khiếm khuyết như răng thưa, răng sứt mẻ, răng gãy vỡ, hư hỏng, răng sâu, răng bị nhiễm màu nặng do thuốc kháng sinh (tẩy trắng răng áp dụng không hiệu quả).

Từ việc khắc phục khiếm khuyết trên, có thể nói rằng, bọc răng sứ là giải pháp mang lại cho bạn hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng ăn nhai. Không chỉ vậy, trước khi tiến hành bọc răng, bác sĩ thăm khám, kiểm kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Khi phát hiện các vấn đề, bệnh lý khác còn tồn tại trong khoang miệng, bác sĩ thực hiện loại bỏ, điều trị chúng sạch sẽ.

Bọc răng sứ có đắt không trong năm 2018? 2
Các trường hợp nên áp dụng bọc răng sứ*

Việc làm trên nhằm giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn, không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào. Đồng thời, đây cũng là cách giúp người bệnh sở hữu hàm răng chắc khỏe sau khi phục hình răng. Tuy nhiên, theo các chuyên khoa nha khoa, bọc răng sứ không nên áp dụng với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Bọc răng sứ có đắt không?

Giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ có đắt không, bác sĩ cho biết, chi phí áp dụng bọc răng sứ được xây dựng vô cùng khách hàng dựa trên các điều kiện hiện có của một nha khoa chất lượng. Đồng thời mức chi phí được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng hiện tại của người bệnh và loại răng sứ mà họ lựa chọn.

Bọc răng sứ có đắt không trong năm 2018? 3
Nhiều loại răng sứ với giá thành khác nhau*

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ khác nhau được phân chia thành 2 nhóm như sau: răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ. Trong đó, răng sứ kim loại có giá thành khoảng 1 – 3.5 triệu đồng, răng sứ toàn sứ có giá thành khoảng từ 5 – 8 triệu đồng. Do đó, chi phí bọc răng sứ có đắt không phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn của bạn.

Bên cạnh giá thành răng sứ, người bệnh còn phải trả tiền cho một số dịch vụ nha khoa hỗ trợ được áp dụng nhằm phục vụ cho ca phục hình răng diễn ra thành công. Chính vì vậy, để biết chính xác bọc răng sứ có đắt không và cụ thể là bao nhiêu tiền, Xuân Bích cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để tiến hành kiểm tra, thăm khám, điều trị các bệnh lý, vấn đề răng miệng và nhận tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN