Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant như thế nào? Vụ tai nạn vừa qua khiến tôi mất 2 chiếc răng cửa. Việc mất răng làm tôi khá ngại ngùng khi giao tiếp và khiến tôi gặp không ít rắc rối trong quá trình ăn uống. Qua tìm hiểu tôi biết được phương pháp cấy ghép răng implant giúp phục hình răng rất hiệu quả. Tôi muốn được nha khoa tư vấn về cách thức thực hiện của phương pháp này. Cảm ơn nha khoa! (Hồng Hoa – 38 tuổi)

Chào chị Hồng Hoa!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc cấy ghép răng implant như thế nào về Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi xin được chia sẻ về sự cố không may mà chị gặp phải. Đúng như chị đã tìm hiểu, cấy ghép implant nha khoa là hình thức phục hồi răng bị mất tiên tiến và được đông đảo khách hàng tin chọn hiện nay. Để giúp chị hiểu hơn về phương pháp này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin dưới đây:

Cấy ghép răng implant như thế nào? 1
Trụ implant được chế tác bằng chất liệu thân thiện với cơ thể*

Cấy ghép răng implant như thế nào? 

Mất răng làm bạn phải khổ sở trong quá trình ăn uống và mất tự tin trong cuộc sống, đặc biệt là mất răng cửa. Hơn thế, mất răng còn tạo khoảng trống lớn trong xương hàm khiến vi khuẩn xâm nhập và gây hại tới răng miệng. Trước những vấn đề trên, bạn nên thực hiện cấy ghép răng implant nha khoa để phục hình răng bị mất. Vậy cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant là hình thức phục hồi răng thông qua việc cắm một trụ implant thay thế cho chân răng. Chân răng nhân tạo này được chế tác từ hợp chất titan không gây kích ứng cho xương hàm và không làm tổn hại đến sức khỏe, là giá đỡ vững chắc để răng sứ nhân tạo tồn tại và thực hiện chức năng nhai tự nhiên nhất sau khi gắn vào.

Cấy ghép răng implant như thế nào? 2
Các công đoạn phục hình răng implant nha khoa*

Cấy ghép implant nha khoa giúp điều trị tình trạng mất răng do răng bị gãy, mất răng do sâu ăn hay răng đã chữa tủy trước đó nhưng không khỏi. Là phương pháp trồng răng cố định tối ưu, không chỉ giúp lấy lại sự hài hòa trên gương mặt mà cấy ghép implant còn giúp bạn phục hồi chức năng nhai và ngăn chặn sâu bệnh gây hại tới răng miệng.

Cấy ghép implant thích hợp cho những ai?

Tuy là phương pháp phục hình răng an toàn, hiệu quả, sử dụng các chất liệu thân thiện với cơ thể con người và quá trình thực hiện đúng quy chuẩn Bộ Y tế đề ra, song, cấy ghép implant không được chỉ định áp dụng cho mọi trường hợp.

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp phục hình răng bị mất cho những khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định, cơ địa hoàn chỉnh, không mắc các bệnh về tim mạch, chứng rối loạn tâm lý… Theo các bác sĩ nha khoa, phụ nữ mang thai cũng không nên áp dụng phương pháp này để bảo đảm tốt nhất sức khỏe cho mẹ và bé.

Cấy ghép răng implant như thế nào? 3
Cấy răng răng implant thực hiện theo quy trình chuẩn*

Vì những lý do trên đây, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng khi có ý định thực hiện phương pháp phục hình nha cấy ghép implant. Hy vọng, những thông tin giải đáp cấy ghép răng implant như thế nào trên đây giúp chị Hồng Hoa trút bỏ được thắc mắc của mình. Chị nên đến trực tiếp Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện thăm khám và những quyết định đúng đắn nhất cho mình. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, dịch vụ chăm sóc răng miệng, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân, hạn chế rủi ro có thể xảy ra, nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN