Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Làm răng sứ giá bao nhiêu? Có những loại răng sứ nào?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ giá bao nhiêu? Răng bị hô gây mất thẩm mỹ khiến em tự ti trong giao tiếp. Điều này còn làm quá trình ăn uống, vệ sinh răng miệng gặp không ít trở ngại. Do đó, em muốn thực hiện boc rang su cho rang ho để khắc phục các vấn đề trên. Rất mong được nha khoa tư vấn chi phí thực hiện dịch vụ! Em xin cảm ơn! (Hà Như – Hải Phòng)

Chào Hà Như!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng hô mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng làm răng sứ thẩm mỹ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc làm răng sứ giá bao nhiêu đồng thời hiểu bọc răng sứ có tốt không trong trường hợp của mình, nha khoa xin được tư vấn với các thông tin dưới đây:

Làm răng sứ giá bao nhiêu? Có những loại răng sứ nào? 1
Làm răng sứ hoàn thiện thẩm mỹ nụ cười*

Có những loại răng sứ nào?

Làm răng sứ là dịch vụ sử dụng răng sứ thay thế cho răng bị mất hoặc mang khiếm khuyết về hình thể, màu sắc. Theo đó, phương pháp này áp dụng hiệu quả cho các trường hợp: răng sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ (do sâu răng hoặc do tác động bên ngoài), răng bị nhiễm màu hoặc không đều màu nặng, răng thưa, hô – móm, lệch lạc ở mức độ nhẹ.  

Hiện nay, với dịch vụ làm răng sứ, bạn có thể lựa chọn một trong các loại răng sứ cao cấp với mức giá làm răng sứ giá bao nhiêu khác nhau như sau: 

Răng sứ kim loại: Là loại răng được chế tác từ sứ nguyên khối và hợp chất kim loại với 2 bộ phận cấu thành. Răng sứ loại này được chế tác với hình dạng rất giống răng thật, màu sắc gần giống màu men răng. Răng sứ kim loại có độ bền chắc cao, thực hiện chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, với loại răng này, viền nướu có thể bị đen sau nhiều năm sử dụng. 

Răng sứ titan: Là loại răng có sườn được làm từ titan và bao bọc bên ngoài bởi lớp sứ có màu khá giống men răng. Răng sứ loại này thích ứng cao với môi trường khoang miệng và an toàn cho cơ thể, thực hiện chức năng ăn nhai tốt. Song, cũng thuộc nhóm răng sứ kim loại nên tính thẩm mỹ của loại răng sứ này không duy trì được đến cuối cùng.

Làm răng sứ giá bao nhiêu? Có những loại răng sứ nào? 2
Các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả*

– Răng sứ không kim loại: Đây là loại răng sứ cao cấp được chế tác từ sứ nguyên khối, chịu lực tốt nên có tính bền chắc cao. Hơn nữa, hình dạng và màu sắc của răng sứ kim loại vô cùng tự nhiên, giống hệt với răng thật. Răng sứ loại này cũng đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ đến hàng chục năm. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm như vậy, răng sứ toàn sứ này có giá thành khá cao so với các loại răng còn lại.

Làm răng sứ giá bao nhiêu?

Mỗi loại răng sứ áp dụng 1 mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của khách hàng. Cụ thể, bạn có thể hình dung làm răng sứ giá bao nhiêu như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng


Thực hiện phục hình răng sứ, bác sĩ kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân. Khi phát hiện các bệnh lý nha khoa liên quan, các vấn đề răng miệng khác, người bệnh được tiến hành điều trị. Các kỹ thuật áp dụng điều trị kèm theo này có thể phát sinh thêm chi phí.

Làm răng sứ giá bao nhiêu? Có những loại răng sứ nào? 3
Các loại răng sứ để bạn lựa chọn*

Như vậy, làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng và tình trạng răng miệng thực tế của mỗi khách hàng. Hà Như nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám – xác định cụ thể khiếm khuyết hô răng mình đang gặp phải và nhận tư vấn chính xác nhất của bác sĩ về giải pháp điều trị thích hợp cũng như số tiền mình cần chuẩn bị để hoàn thiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN