Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng invisalign có đau không?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign có đau không? Tôi đã tìm hiểu một số thông tin cơ bản về phương pháp niềng răng invisalign và muốn lựa chọn phương pháp này để điều chỉnh những sai lệch răng mình đang gặp phải. Tuy nhiên, có một điều tôi vẫn khá băn khoăn là khi khi thực hiện, kỹ thuật chỉnh nha này có gây đau không. Rất mong được bác sĩ hỗ trợ! (Như Quỳnh – Đà Nẵng)

Chào chị Như Quỳnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng điều chỉnh răng mọc sai lệch của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp chị trút bỏ băn khoăn niềng răng invisalign có đau không và hiểu hơn về dịch vụ nieng rang tham my này, chúng tôi xin được đưa ra các thông tin tư vấn dưới đây:

Niềng răng invisalign có đau không? 1
Niềng răng không mắc cài trong suốt*

Niềng răng invisalign phù hợp với những ai?

Trước những yêu cầu đặt ra của quý khách hàng về một quy trình niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ, tiện lợi, an toàn… phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign ra đời và được áp dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp điều chỉnh nha áp dụng với mọi sai lệch về khớp cắn do răng gây ra, đặc biệt là những khách hàng thường xuyên phải giao tiếp, trình diễn trước đám đông… và các bệnh nhân ở xa.

Không giống như những phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng invisalign áp dụng hệ thống khay niềng trong suốt, đảm bảo thẩm mỹ trong suốt tiến hàng điều trị chỉnh nha. Bạn cũng có thể tách khay niềng khỏi răng một cách dễ dàng và lắp lại sau đó. Điều này không hề gây ảnh hưởng đến kết quả điều chỉnh nha, song bạn phải đeo niềng răng ít nhất 22 giờ/ngày. Vậy niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không? 2
Đối tượng nên niềng răng invisalign*

Niềng răng invisalign có đau không?

Với niềng răng loại này, bác sĩ thực hiện lấy dấu răng cụ thể của từng khách hàng và gửi các dữ liệu thu thập được sang nước ngoài. Thao tác chế tác khay niềng phù hợp với mỗi khách hàng cũng được thực hiện tại nước ngoài và sau khi hoàn tất mới chuyển về Việt Nam.

Nếu quá trình gắn các mắc cài cố định trên răng gây cảm giác sợ hãi cho bạn, có thể gây đau hoặc làm răng ê buốt răng thì với niềng răng invisalign, bạn không cần lo lắng niềng răng invisalign có đau không, bởi quá trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng. Tự bản thân khách hàng cũng có thể thực hiện lắp và tháo khí cụ dễ dàng tại nhà thông qua hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Không chỉ vậy, các khay niềng răng được sản xuất bằng nhựa chuyên biệt trong nha khoa, có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng, không gây ảnh hưởng đến nướu, lưỡi, môi… nên rất an toàn. Song, cũng chính vì mang quá nhiều ưu điểm vượt trôi, niềng răng không mắc cài invisalign có mức chi phí áp dụng khá cao.

Niềng răng invisalign có đau không? 3
Thao tác tháo lắp nhẹ nhàng, không đau

Với những thông tin nha sĩ chia sẻ trên đây, chắc hẳn chị Như Quỳnh đã có lời giải đáp niềng răng invisalign có đau không cho riêng mình. Để thực hiện niềng răng hiệu quả, chị vui lòng đến trực tiếp trung tâm nha khoa tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh lý, vấn đề răng miệng trước, đồng thời nhận chỉ định chỉnh nha cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN