Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? Răng em bị nhiễm vàng nặng. Em đã thực hiện tẩy trắng răng nhưng không mang lại hiệu quả nhiều. Sau một thời gian ngắn răng lại lộ màu vàng rất mất thẩm mỹ. Em quyết định bọc răng sứ và muốn tìm địa chỉ thực hiện kỹ thuật này uy tín và hiệu quả cao tại Tp Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn! (Lệ Thu – Tân Bình)

Chào Lệ Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng gặp phải và gửi thắc mắc bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại Tp Hồ Chí Minh về trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Cũng như bạn, rất nhiều bạn trẻ đã gặp không ít khó khăn về tình trạng răng bị bị màu và có mong muốn bọc răng sứ. Để tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín và hiệu quả, bạn nên tham khảo thông tin dưới đây:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? 1
Hình thức bọc răng sứ veneer*

Bọc răng sứ veneer là gì?

Răng là bộ phận khá quá trọng quyết định thẩm mỹ gương mặt. Đồng thời, răng giúp thức ăn được nghiền nát, các chất dinh dưỡng khi vào cơ thể dễ dàng được hấp thụ hơn. Chính vì thế, răng cần được chăm sóc và bảo vệ thật tốt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, răng gặp phải các tình trạng không mong muốn như sứt mẻ, thưa, khập khiễng, mòn men hay nhiễm màu nặng khiến thẩm mỹ bị giảm sút và sức khỏe cũng không được đảm bảo.

Trong các trường hợp trên, nha sĩ khuyên bạn nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa. Phương pháp này được áp dụng hiệu quả đối với các trường hợp răng thưa, sứt mẻ, khập khiễng nhẹ hay răng bị nhiễm màu, không khắc phục được nhược điểm cười hở lợi.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? 2
Quá trình bọc răng sứ Veneer

Với kỹ thuật bọc răng sứ, nha sĩ thực hiện phủ một lớp sứ bên ngoài bề mặt răng mang khuyết điểm. Lớp sứ phủ có bề mặt  nhẵn giống với răng thật và có đồ dày cực nhỏ (giống như lớp sơn móng), đảm bảo thẩm mỹ cho răng sau khi bọc sứ. Vậy nên thực hiện bọc răng sứ veneer ở đâu tốt?

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở nha khoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày cao của khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề bọc răng sứ veneer ở đâu tốt là lại vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt tại TP Hồ Chí Minh? 3
Phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội*

Để tìm ra địa chỉ nha khoa uy tín, bạn cần tìm hiểu rõ về trình độ tay nghề bác sĩ (phải là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm tuổi trong ngành nha khoa), hệ thống trang thiết bị (phải hiện đại, cập nhật các thiết bị, máy móc tiên tiến trên thế giới), quy trình bọc răng sứ áp dụng (tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, áp dụng quy chuẩn của Bộ Y tế đề ra)…

Có thể nói, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu trên. Bên cạnh đó, với việc thực hiện thành công hàng ngàn dịch vụ nha khoa thành công, mang lại kết quả như mong đợi, Nha khoa Đăng Lưu ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Ngoài bọc răng sứ, tại đây còn áp dụng nhiều dịch nha khoa với kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến. Bạn có thể trực tiếp đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu khi gặp các vấn đề về răng miệng để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN