Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh nha truyền thống nên khá quen thuộc với quý khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người vẫn còn phân vân không biết liệu mình có nên lựa chọn phương pháp chỉnh nha này. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng truyền thống này, giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn!

Theo thống kê, số người không may gặp phải tình trạng răng mọc lệch lạc tại Việt Nam khá cao. Tình trạng này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ mà còn đặt ra nhiều vấn đề về răng miệng, cũng như gây cản trở quá trình ăn uống, giao tiếp của khổ chủ. Đó cũng chính là lý do các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện niềng răng chỉnh nha càng sớm càng tốt.

Dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người 1
Phương pháp chỉnh nha bằng các mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox cho những ai?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa, nhiều loại hình niềng răng ra đời và được áp dụng phổ biến, mỗi loại hình đều mang trong mình những đặc trưng riêng phù hợp với từng điều kiện, thị hiếu và nhu cầu sử dụng mỗi người. Theo đó, niềng răng mắc cài inox chính là một trong những dịch vụ chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Niềng răng mắc cài inox chính là hình thức gắn những chiếc mắc cài được chế tác bằng chất liệu inox lên răng cùng sự kết hợp của hệ thống dây chun, tất cả tạo ra lực nắn chỉnh tốt nhằm giúp răng dịch chuyển về vị trí theo ý đồ của bác sĩ chỉnh nha.

Dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người 2
Hàm răng đều đặn cho nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài inox được áp dụng cho mọi lứa tuổi khi gặp phải tình trạng răng mọc lộn xộn, chen chúc – chống chéo nhau, răng hô – móm, răng thưa… các trường hợp có khớp chăn thiếu chuẩn xác. Thời gian để hoàn thành quá trình điều trị chỉnh nha với loại hình này thường mất khoảng 18 – 36 tháng, tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng và cơ địa người bệnh.

Thực hiện niềng răng mắc cài inox như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu nhất, tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người theo quy trình đạt chuẩn, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Xác định tình trạng răng miệng

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và đồng thời phát hiện – điều các vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng, thực hiện cạo sạch các mảng bám trên răng (nếu có) nhằm đảm bảo khoang miệng sạch sẽ.

Dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người 3
Kiểm tra và làm sạch các vấn đề tồn tại trong khoang miệng

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị niềng răng

Sau khi đảm bảo khoang miệng sạch khuẩn, bác sĩ xác định chính xác mức độ sai lệch của răng thông qua phần mềm phân tích 3D hiện đại. Từ những thông tin ghi nhận được, bác sĩ lên kế hoạch điều trị cụ thể và tư vấn cho quý khách hàng.

Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài

Mỗi một bệnh nhân sẽ có những sai lệch về khớp cắn khác nhau, hoặc có thể cùng mang một khiếm khuyết nhưng mức độ khác nhau. Vì vậy, bác sĩ cần thực hiện lấy dấu hàm thật cẩn thận, tỉ mỉ để các kỹ thuật viên bộ phận Labo có thể chế tạo ra hệ thống mắc cài dây cung chuẩn xác nhất.

Dịch vụ niềng răng mắc cài inox cho mọi người 4
Các mắc cài được thiết kế chuẩn xác theo từng khuôn răng*

Bước 4: Gắn các mắc cài inox lên răng

Hoàn thiện khâu chế tác mắc cài, bác sĩ tiến hành gắn lên răng người bệnh với tỉ lệ chuẩn xác nhất. Sau đó sử dụng dây chun để cố định các mắc cài. Thao tác này diễn ra khá nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn cho bạn.

Sau khi thực hiện niềng răng mắc cài inox tại nha khoa, khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và tuân thủ mọi hướng dẫn về cách vệ sinh răng miệng, mắc cài cũng như chế độ ăn uống. Với niềng răng mắc cài inox, bạn cần thực hiện tái khám thường xuyên 3 – 4/lần để bác sĩ tiện hơn trong việc theo dõi quá trình dịch chuyển của răng, giúp quá trình điều trị chỉnh nha diễn ra thuận lợi.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng tháo lắp thành công, đem lại hàm răng đều đẹp cho nhiều bệnh nhân. Nếu đang có ý định niềng răng hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN