Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ thẩm mỹ tại sao không?

Theo dõi trên:

Dân gian ta thường có câu nói “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Vậy làm sao để gìn giữ, bảo vệ và phục hồi chúng một cách hiệu quả mới là vấn đề quan trọng và rất đáng quan tâm. Hàm răng nó không những có tác dụng trong cuộc sống giúp ta ăn nhai tốt mà còn mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp với mọi người. Để có hàm răng đẹp, chúng ta phải có cách chăm sóc bảo vệ đúng cách và đúng quy trình.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn xin hướng dẫn cho bạn 1 phương pháp đó làm làm răng sứ thẩm mỹ để giúp bạn có thể tự tin tỏa nắng ở bất cứ đâu hay ở trong bất cứ tình huống nào, bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe và sáng bóng đáng mong đợi. Do vậy, đừng lo ngại có nên bọc răng sứ hay không mà hãy lựa chọn phục hình răng sứ ngay.

Răng sứ thẩm mỹ tại sao không?
Hình ảnh minh họa cho bọc răng sứ thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Răng sứ được làm trong những trường hợp bị mất một hoặc mất nhiều răng sẽ làm cầu răng. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu (nhiễm thuốc Tetracycline lúc còn nhỏ, hút thuốc lâu ngày, mặt răng có cấu tạo khiếm khuyết… làm răng không láng bóng, đẹp, xỉn màu) thì nha sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.

Răng sứ thẩm mỹ tại sao không?
Hình ảnh trước và sau răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, nha sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi mão sứ.

Ưu nhược điểm các loại răng sứ thẩm mỹ ?

Trên thị trường hiện nay đang lưu hành bốn loại răng sứ. Các loại sứ kim loại thường, khoảng 1 triệu đồng/chiếc, loại mắc hơn một chút là sứ titan giá 2 triệu đồng/chiếc; các loại mắc tiền nhất có giá khoảng 4,5 triệu đồng/chiếc là sứ không kim loại, và cuối cùng sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Nếu làm đúng theo kỹ thuật thì các loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và sử dụng lâu năm. Nhưng sứ titan đáp ứng với mô răng tốt hơn và nhẹ hơn sứ kim loại thường khác. Sứ không kim loại có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao. Với sứ kim loại, khi ánh sáng đèn xuyên qua, chiếc răng sẽ lộ màu đen.

Răng sứ thẩm mỹ tại sao không?
Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp tự nhiên

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những tiêu chí bọc răng sứ thẩm mỹ?

Trong tất cả các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ, mục đích đầu tiên mà cả nha sĩ và bệnh nhân phải hướng đến là phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng sau đó mới đến yếu tố thẩm mỹ. Sau khi làm bọc răng sứ sẽ có cảm giác thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường, nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ, sau đó thì sẽ thấy bình thường như răng thật và có thể sinh hoạt bình thường.
Vấn đề thứ hai mà phương pháp làm răng sứ hướng đến là vẻ thẩm mỹ của hàm răng. Dù là làm răng trong hay răng ngoài thì cũng phải tái tạo lại vẻ đẹp cho khuôn miệng của bạn, giúp bạn tự tin hơn trong vấn đề giao tiếp và trong cuộc sống hằng ngày. Với những tiêu chí trên bạn có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ hay các vấn đề nha khoa khác tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi. Bạn sẽ được sử dụng các phương pháp phẫu thuật tiên tiến cùng các thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho bạn một hàm răng luôn xinh đẹp và sáng bóng.
Liên hệ ngay với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để có thể được tư vấn và giải đáp về các vấn đề liên quan đến làm răng sứ thẩm mỹ nhé!
Địa chỉ liên hệ:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN