Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma cho hiệu quả bất ngờ

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một trong những giải pháp thẩm mỹ nha khoa được áp dụng phổ biến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội. So với cách tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng bằng đèn plasma giúp răng nhanh chóng trắng sáng tự nhiên kết hợp diệt khuẩn, ngăn chặn các mầm bệnh phát triển.

Lý do nên tẩy trắng răng

Sở hữu hàm răng ố vàng với các mảng vôi bám dày là điều không ai mong muốn, nhất là các chị em phụ nữ luôn mong muốn mình xinh đẹp với nụ cười tự tin, tỏa sáng. Màu sắc của răng quyết định đến 90% “hiệu quả” của một nụ cười và 60% hiệu ứng thẩm mỹ tổng thể của gương mặt. Do đó, hàm răng xỉn màu sẽ làm mất đi vẻ đẹp trẻ trung, xinh xắn, thậm chí “bị” đánh giá là không biết cách chăm sóc vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đó là lý do tại sao, chúng ta nên can thiệp tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại một cơ sở thẩm mỹ nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma cho hiệu quả bất ngờ 1
Sở hữu hàm răng ố vàng với các mảng vôi bám dày là điều không ai mong muốn*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là giải pháp thay thế tối ưu cách tẩy trắng bằng nguyên liệu tự nhiên. Về mặt an toàn, một số thành phần trong rau củ quả có thể không tương thích với men răng và gây ra kích ứng. Về mặt thời gian, tẩy trắng răng bằng đèn plasma chỉ mất 60 phút là chúng ta đã có thể sở hữu hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên trong khi với các nguyên liệu tự nhiên, phải mất ít nhất từ 3-4 tuần mới phát huy tác dụng. Vậy kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn plasma được thực hiện như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma cho hiệu quả bất ngờ 2
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là giải pháp thay thế tối ưu cách tẩy trắng bằng nguyên liệu tự nhiên*

Tẩy trắng bằng đèn plasma là kỹ thuật kích hoạt ion khử làm trắng với ưu điểm không sử dụng kim chích, không dùng kìm nha khoa và không phẫu thuật mở nướu. Trong quá trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma, toàn bộ phần mắt, nướu răng hay môi má đều được bảo vệ tối ưu khỏi ảnh hưởng của tia sáng. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ nha nha khoa trong đó có đối tượng được giới hạn áp dụng dịch vụ: trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai, có bệnh về thần kinh, tim mạch hoặc dị ứng với Carbamide Peroxide trong thuốc tẩy trắng.

Thao tác chính tẩy trắng tắng bằng đèn plasma

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng và vệ sinh sạch sẽ.

Bước 2: Chụp ảnh để đối chiếu với kết quả tẩy trắng răng cuối cùng.

Bước 3: Mang kính bảo vệ mắt và bôi gel bảo vệ nướu răng.

Bước 4: Cạo vôi răng để ngăn vi khuẩn gây hại kết quả tẩy trắng.

Bước 5: Banh môi cách ly toàn bộ nước bọt và niêm mạc nướu.

Bước 6: Thoa thuôc tẩy lên khắp bề mặt răng ở cả hai hàm.

Bước 7: Chiếu đèn Plasma khoảng 5 phút và lau sạch (2-3 lần).

Bước 8. Rửa sạch thuốc và súc miệng kết thúc quy trình tẩy răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma cho hiệu quả bất ngờ 3
Với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma, những mối lo về hiệu quả và tính an toàn sẽ không còn làm phiền bạn*

Với công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma, những mối lo về hiệu quả và tính an toàn sẽ không còn làm phiền bạn. Hãy đến với phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn để mục sở thị chất lượng cũng như hiệu quả dịch vụ tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN