Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng sẽ là giải pháp cứu cánh cho nụ cười càng rạng ngời, tự tin tỏa nắng. Răng bạn hằng ngày thường tiếp xúc với nhiều đồ ăn, thức uống khác nhau, đặc biệt với những người hút thuốc, uống cà phê thì tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu sẽ xuất hiện rõ rệt hơn, khiến cho chúng ta mất sự tự tin, e ngại khi giao tiếp. Đó là lý do kỹ thuật tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, công nghệ phát triển nổi trội trong ngành Nha khoa sẽ cải thiện màu sắc hàm răng bị ố vàng, xỉn màu trở nên trắng sáng bằng phương pháp tẩy trắng răng. Phương pháp này sử dụng các hóa chất có trong thuốc tẩy hoặc kết hợp gel tẩy trắng với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng nhờ vào phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi liên kết của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Tẩy trắng răng
Nụ cười xinh khi tẩy trắng răng

Những trường hợp thực hiện tẩy trắng răng:

– Trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu

– Trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh ở mức độ nhẹ.

– Trường hợp hàm răng không đều màu.

– Những khách hàng không vừa lòng về màu sắc của mình vẫn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn.

Tẩy trắng răng
Răng trắng sáng sau khi tẩy

Kết quả tẩy trắng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.Hiện nay có hai phương pháp làm trắng răng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tẩy răng trắng cho mình đó là: Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng bằng công nghệ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tuy nhiên, tẩy trắng tại nhà sử dụng loại miếng dán hoặc thuốc tẩy chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Nhất là hiện nay trên thị trường bán rất nhiều mặt hàng tẩy trắng răng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, thực hiện không đúng cách sẽ gây tổn thương cho hàm răng. Phương pháp tẩy trắng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn được áp dụng công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất hiện nay là Lazer Whitening giúp cho việc loại bỏ vết bẩn từ sâu bên trong, lấy đi những lớp ngà răng ố vàng mang lại một hàm răng trắng

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Bước 1: Công tác thăm khám và vệ sinh răng miệng

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng và mức độ nhiễm màu của bạn để đưa ra phương pháp làm trắng răng phù hợp. Bạn cũng sẽ được đo mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng
Đánh răng mỗi ngày giữ răng trắng sáng

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Bước 2: Thực hiện làm trắng răng bằng công nghệ cao Lazer Whitening

Bác sĩ tiến hành bôi đều thuốc tẩy trắng lên răng, sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong vòng 1 giờ. Bước này có thể thực hiện lặp lại lần 2 để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bước 3: So sánh màu sắc sau khi tẩy trắng răng

Bác sĩ so sánh quá trình đổi màu răng cho bạn và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

  • Liên hệ thêm địa chỉ của Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật niềng răng mặt trong vì không muốn mắc cài hiện rõ trên răng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn niềng răng thành công trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN