Ưu điểm của bọc răng sứ

Theo dõi trên:
Nội dung

Để sửa chữa những chiếc răng bị hư hại, phục hồi được các chức năng và đều đẹp, sáng bóng thì hiện nay kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.  Các bác sĩ sẽ thực hiện mài nhỏ răng sao cho thành cùi răng, tiếp đến sử dụng mão răng thay thế để chụp vào những chiếc răng vàng ố… mang lại cho khách hàng hàm răng đều đặn, trắng bóng và bền chắc.

Ưu điểm của bọc răng sứ
Những răng sứ đẹp, an toàn cho người dùng

Áp dụng cho các trường hợp:

  • Những khách hàng có hàm răng bị xỉn, ố vàng đã từng đi làm đẹp nhưng không thành. Các trường hợp bị mẻ, sứt răng không thể sửa lại được.
  • Một số người có hàm răng bị hô ở mức độ nhẹ, răng bị thưa, bị sâu nếu chọn bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Răng bị mọc lệch, có một số răng bị ngắn, răng bị sâu, răng mọc lệch thì lựa chọn bọc răng sứ là giải pháp hiệu quả, có thể che khuyết điểm, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công những răng còn lại.

Ưu điểm của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ:

  • So với các phương pháp làm đẹp răng khác, bọc sứ răng cửa sẽ cho màu răng trắng sáng một cách tự nhiên và duy trì được lâu dài nếu vệ sinh răng miệng đầy đủ.
  • Khi bọc răng sứ sẽ giúp răng chắc chắn hơn, so với răng bị sứt mẻ và mất tủy nhiều thì càng hiệu quả cao. Ngoài ra, bọc răng sứ tốt hơn kỹ thuật trám răng vì có thể tạo màu theo ý muốn, người trồng răng giả implant cũng dễ khi thực hiện bọc răng sứ.

Vậy bọc răng sứ có tốt khôngHiện nay, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang áp dụng nhiều phương pháp và các chất liệu răng sứ chất lượng tốt, phần lớn được nhập khẩu từ Châu Âu và sản xuất bởi công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại. Sau đây xin giới thiệu cụ thể ưu điểm của từng loại răng sứ:

Răng titan: Đây là loại răng thực chất cũng là chất liệu kim loại nhưng làm cho răng sứ nhẹ và chắc chắn, hợp với trường hợp có cầu răng dài. Cấu tạo của răng titan gồm 2 phần – phần lõi thì được làm từ vật liệu titan và phần bên ngoài được phủ các lớp sứ. Khi bọc loai răng sứ này có thể giúp chức năng nhai tốt và khá lâu bền.

Ưu điểm của bọc răng sứ
Bọc răng sứ chống sâu răng

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ kim loại: Đây là loại răng có lớp sườn bên trong chắc chắn, giá thành thấp, sử dụng lâu bền nhưng về mặt thẩm mỹ không được sáng bóng như các loại răng sứ khác.

Răng toàn sứ: Đây là loại răng được làm từ toàn sứ, sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm của những răng sứ còn lại và cón những ưu điểm tốt hơn nữa. Ngoài có tính thẩm mỹ cao, răng toàn sứ sẽ không bị ám đen khi chiếu đèn. Vì mỏng hơn nên khi lắp răng không phải mài nhiều, vì vậy khi bọc răng sứ này sẽ không nguy hại đến tủy. Độ bền từ 5-10 năm.    

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

Địa chỉ:  1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – Phường 10 – Quận 5 TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148