Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Bọc răng sứ có bền không? 3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có bền không? Tình hình là mình vừa bị té sấp mặt làm gãy một phần ở răng cửa, và chiếc răng đã bị chìa ra ngoài một chút. Bởi vì té đập mặt xuống nền nên bây giờ răng bị chìa ra ngoài mình không biết làm sao để khắc phục tình trạng hiện tại này. Vì quá lo lắng nên mình đến thẳng trung tâm nha khoa xem thử thì bác sĩ ở đây khuyên mình nên bọc răng sứ để khắc phục vấn đề này, còn trám răng thì hiệu quả không lâu dài do miếng vở như vậy trám không đảm bảo. Vậy tình trạng này bọc răng sứ có bền không? ( Mộc Trân – Đà Nẵng)

Chào bạn Mộc Trân!

Bọc răng sứ có bền không? Đây là câu hỏi ai cũng quan tâm, bởi khi quyết định phục hình răng là một điều cực kỳ phải suy nghĩ và tìm hiểu lâu dài. Bạn đừng quá vội hãy để ra ít nhất 3 ngày tìm hiểu cho mình các thông tin như: nên bọc răng ở nha khoa nào, chọn loại răng sứ nào phù hợp với mình, thông tin về độ bền của loại răng đó. Nha khoa sẽ giúp bạn giải quyết 3 vấn đề này nếu như bạn chưa tìm hiểu được hãy cùng bạn Mộc Trân đọc bài viết này nhé.

Bọc răng sứ có bền không ? 3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ 1
Bọc răng sứ có bền không ? 3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ *

3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ

  • Nên bọc răng sứ ở nha khoa nào: Vấn đề này tất nhiên phải tìm hiểu rồi, việc chọn địa chỉ đúng đắn đã chiếm hơn 50% thành công của việc phục hình răng. Chính vì thế hãy đưa ra những thông tin đáng phải tìm hiểu về một nha khoa từ đó lựa chọn cho mình một nha khoa như ý cùng với các bác sĩ tài năng đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng giả cho người bị khiếm khuyết hay mất răng.
Bọc răng sứ có bền không ? 3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ 2
3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ*
  • Chọn loại răng sứ phù hợp: Vì sao phải chọn răng sứ phù hợp, hiện nay có rất nhiều loại vật liệu làm răng sứ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại nào phù hợp với túi tiền cũng như độ cứng của răng sứ giúp việc ăn nhai dể dàng hơn.
  • Độ bền: Tất nhiên phải tính vào độ bền rồi, độ bền răng sứ ngoài việc bạn cẩn thận chăm sóc răng thì độ bền của một chiếc răng sứ được đánh giá vào việc không gỉ màu, không đem đến những phiền toái cho khách hàng cũng như là một vật liệu tốt duy trì được lâu dài.

Kết luận: Bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ có bền không? 3 vấn đề cần biết khi bọc răng sứ 3
Cần chăm sóc tốt cho răng sứ sau khi phục hình*

Bọc răng sứ có bền không? Với câu hỏi này thì nha khoa sẽ khẳng định cho bạn là bọc răng sứ bền, và tùy thuộc vào từng vật liệu tạo nên chiếc răng sứ đó để biết được độ bền nhất định của mỗi chiếc răng. Bạn cũng không quá hoang mang làm gì, bởi vì khi lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín thì bác sĩ sẽ tư vấn một cách phù hợp cho từng khách hàng, đem đến những hiệu quả lâu dài.

Mộc Trân thân mến! Bạn đã một phần nào hiểu về bọc răng sứ có bền không rồi nhé. Để phục hình trường hợp răng của bạn thì bạn cứ mạnh dạn tìm hiểu nha khoa uy tín và đến để trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ sớm, bởi vì răng của bạn bị chìa ra ngoài đến thăm khám sớm bác sĩ sẽ giúp bạn nắn lại chân răng giúp kết quả phục hình trở nên thẩm mỹ đẹp hơn, còn bạn để quá lâu thì răng sẽ bị cố định như vậy việc nắn lại sẽ không được và không mang lại kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN