Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không bác sĩ? Tôi đã có tìm hiểu nhưng vẫn hoang mang vì kim loại nếu không hợp môi trường trong khoang miệng sẽ ảnh hưởng gì không? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Thanh Nhi, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi với thắc mắc trồng răng Implant có nguy hiểm không chúng tôi xin được trả lời bạn như sau.

Cách trồng răng Implant

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn cao, do đó chỉ những bác sĩ được đào tạo chính quy, được cấp phép hành nghề và trung tâm nha khoa uy tín mới đủ khả năng để thực hiện trồng răng Implant. Về ưu điểm của dịch vụ trồng răng Implant, có thể nói đây được xem là kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất và được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Ngoại trừ chi phí tương đối cao, trồng răng Implant gần như không còn khuyết điểm nào khác, nhất là sự phục hồi toàn diện chức năng thẩm mỹ và nhu cầu ăn uốnm giao tiếp của răng bị mất.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 1

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn cao*

Trồng răng Implant được áp dụng trong các trường hợp mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ hoặc thậm chí mất răng toàn hàm. So với phương pháp phục hình răng như hàm giả tháo lắp hay bắc cầu răng sứ thì trồng răng Implant ưu việt hơn cả. Vậy trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và cơ sở nha khoa bạn chọn. Như đã nói, trồng răng Implant là kỹ thuật khó, đòi hỏi chuyên môn bác sĩ cũng như hệ thống máy móc, nguyên liệu trang thiết bị hiện đại, nếu không đảm bảo được các yếu tố trên, bạn không chỉ “tiền mất tật mang” và còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận khỏe mạnh khác trong khoang miệng.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 2

Răng bị mất cần sớm được phục hình*

Ngược lại, nếu cân nhắc được một địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ có thể an tâm rằng trồng răng Implant sẽ thực hiện theo đúng quy trình và rất an toàn cho sức khỏe. Trụ răng Implant được chọn mua ở cơ sở sản xuất uy tín, được chứng nhận an toàn không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng và khả năng tương thích sinh học rất cao.

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trồng răng Implant có nguy hiểm không sẽ không còn là lo lắng của khách hàng bởi chúng tôi cam kết chất lượng cũng như quy trình thực hiện dịch vụ sẽ rất an toàn và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh. Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và xét nghiệm tổng quát thể trạng sức khỏe, chỉ khi đảm bảo các điều kiện này bác sĩ mới chỉ định thực hiện dịch vụ.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 3

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa đáng tin cậy*

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn an tâm hơn về vấn đề trồng răng Implant có nguy hiểm không cũng như địa chỉ trồng răng đáng tin cậy bạn nên cân nhắc.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp