Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi tiết giá

Theo dõi trên:

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn chụp x quang răng khôn để biết được tình trạng răng khôn mọc như thế nào. Dạo gần đây tôi thường có cảm giác bị đau nhức dai dẳng ở vị trí răng khôn, vì tôi chưa sẵn sàng để thực hiện nhổ răng khôn nên muốn kiểm tra thông qua kết quả chụp x quang. Hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho tôi về mức chi phí ạ. Tôi xin cảm ơn ( Hoài Nam – 30 tuổi)

Chào bạn Hoài Nam!

Nha khoa rất vui khi bạn quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa, để biết được chi phí “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” thì bạn có thể tham khảo ngay những nội dung sau đây nhé.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi tiết giá 1
Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi tiết giá *

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Vâng hiện nay nhiều khách hàng quan tâm đến vị trí răng khôn, đặc biệt là tình trạng răng khôn mọc. Bởi vì khi răng khôn mọc đem lại rất nhiều phiền toái cho bạn, ngoài đau nhức còn ảnh hưởng nghiêm trọng hơn nếu bạn không xử lý sớm. Thực tế tại nha khoa muốn chụp x quang răng khôn bạn chỉ bỏ ra khoảng 40.000 đến 50.000 VNĐ/ 1 lần tại các bệnh viện hay là phòng khám tư. Với mức chi phí quá rẻ này thì bạn không phải chần chờ nữa nhé, hãy đến nha khoa gần nhất để thực hiện chụp x quang nhanh nhất. Đừng lo ngại bởi vì việc chụp x quang là dựa trên máy móc nên đối với nha khoa bình thường hay có cơ sở vật chất tốt đều đưa ra kết quả rõ ràng. Điều quan trọng là bạn cần chọn lựa một địa chỉ thăm khám uy tín nếu muốn thực hiện nhổ bỏ, khi tìm được nha khoa đảm bảo bạn chỉ cần mang kết quả chụp x quang răng khôn đến cho bác sĩ xem, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi tiết giá 2
Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? *

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi chụp x quang răng khôn?

Nha khoa đã giải đáp “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” cho bạn biết. Với chi phí khá là rẻ nên bạn hãy sớm đi thực hiện thăm khám để biết được tình trạng răng khôn hiện tại để sớm khắc phục. Tuy nhiên trước khi đi chụp x quang bạn nên chuẩn bị trước những điểm sau.

  • Bạn nên ăn no trước khi đi chụp x quang để chuẩn bị tốt một tinh thần ổn định cũng như có sức khỏe tốt.
  • Nếu trước đó bạn có thăm khám về răng khôn thì nên mang theo hồ sơ bệnh án như vậy bác sĩ sẽ so sánh và chuẩn đoán bệnh cho bạn đúng hơn.
  • Nên thực hiện theo yêu cầu của phụ tá trong từng bước, chụp x quang cần phải tháo bỏ các vật kim loại, trang sức trên người thực hiện đặt tay thẳng, giữ hai hàm cân bằng và cắn chặt miếng nhựa trên máy x quang.
  • Vì tâm lý nên nhiều người không thể thả lỏng cơ thể trong suốt quá trình chụp phim, bạn nên thoải mái khi chụp phim để đảm bảo kết quả chính xác nhé.
Chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền? Chi tiết giá 3
Bạn nên chuẩn bị gì trước khi chụp x quang răng khôn *

Một lưu ý nhỏ cho các phụ nữ khi mang thai: Đối với phụ nữ mang thai hay gặp các tình trạng về răng miệng, đặc biệt là tình trạng răng khôn mọc gây ra nhiều vấn đề khó chịu cho bà bầu. Nhưng khi mang bầu thì bác sĩ khuyên bạn không nên hoặc hạn chế chụp x quang bởi vì nó có thể làm tăng nguy cơ xảy thai, sinh non, dị tật ở trẻ. Lượng bức xạ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của bé trong bụng mẹ. Đặc biệt đối với mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu và 3 tháng cuối chúng ta không nên đi chụp x quang nhé.

Hy vọng những chia sẻ về “chụp x quang răng khôn bao nhiêu tiền?” sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin kiến thức hữu ích. Hãy tìm cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín để thực hiện thăm khám nhé, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác cho từng trường hợp răng mà bạn gặp phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN