Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng mắc cài hiệu quả

Theo dõi trên:

Hiện nay, khi mà tiêu chuẩn sống ngày một cao thì việc được làm đẹp ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu với mục đích sở hữu nụ cười đẹp, quyến rũ hơn. Niềng răng mắc cài sứ đáp ứng được những nhu cầu đó đã nhanh chóng trở thành phương pháp niềng răng phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với các loại khí cụ khác nhau, niềng răng mắc cài giúp nắn chỉnh những răng mọc lệch lạc về đúng trên cung hàm, mang đến lại tính thẩm mỹ, sự thoải mái và đảm bảo chức năng ăn nhau cho người thực hiện.

Niềng răng mắc cài hiệu quả
Niềng răng mắc cài hiệu quả

Những người thích hợp thực hiện niềng răng mắc cài sứ ?

Niềng răng mắc cài sứ hữu hiện với khá nhiều trường hợp khác nhau như: răng hô, móm, mọc lộn xộn, khớp cắn sâu … đến răng mọc chen chúc, răng thưa, răng khểnh mọc sai vị trí. Quy trình niềng răng mắc cài sứ chỉ trong 1 – 2 năm, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp được như mong muốn, hài hòa với nụ cười tỏa sáng, cải thiện cười hở lợi cũng như giải quyết các khuyết khiếm như:

  • Răng hô móm do răng
  • Răng mọc chen chúc, lộn xộn
  • Khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn.
  • Răng thưa
  • Răng khểnh mọc sai vị trí

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng mắc cài?

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang áp dụng thành công, hiệu quả và đảm bảo an toàn tất cả các kỹ thuật niềng răng mắc cài khác nhau bao gồm:

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài hiệu quả
Niềng răng mắc cài Inox tự đóng tại Phòng khám Răng Hàm Mặt

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện được những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm ….Với lực kéo mạnh và bền vững, niềng răng mắc cài kim loại giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn một cách nhanh chóng. Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nên phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài hiệu quả
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mặt lưỡi hay còn gọi là niềng răng mặt trong đây là kỹ thuật chỉnh nha mang tính thẩm mỹ cao trong tất cả các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha hiện nay. Thay vì mắc cài được dán và cố định ở bề mặt ngoài răng giống như phương pháp niềng răng mắc kim loại thì niềng răng mặt lưỡi hệ thống mắc cài được dán và cố định ở bên trong răng. Bởi thế, với niềng răng mặt lưỡi bạn sẽ thấy tự tin khi giao tiếp, thoải mái nói cười mà không sợ bị người khác phát hiện bạn đang phải đeo niềng răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài hiệu quả
Niềng răng mắc cài tự đóng thẩm mỹ.

Không cần phải dùng đến dây thun buộc như mắc cài cổ điển như xưa, ổn định cao tạo lực kéo đều giúp răng di chuyển đúng hướng. Được thiết kế nhỏ gọn vì vậy ăn uống thuận tiện hơn.

Niềng răng mắc cài tự đóng và tự đóng sứ tự buộc nhờ có nhiều ưu điểm hơn so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài hiệu quả
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng dây mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm cùng một vài loại vật liệu vô cơ khác và định hình bằng dây thun và dây cung môi . Nhờ cấu tạo từ vật liệu sứ nên dây mắc cài có độ chịu lực tốt, rất khó để bị phá vỡ và đẹp hơn dòng kim loại.

Qua những thông tin, có thể thấy mỗi loại niềng răng mắc cài những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, điều kiện tài chính và tình trạng răng miệng từng người mà các bác sĩ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn thực hiện thành công niềng răng không mắc cài Invisalign, giúp mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cùng hàm răng đẹp toàn diện cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN