Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cho cả lộ trình điều trị thưa bác sĩ? Tôi đang phân vân vấn đề này vì khả năng tài chính của tôi có giới hạn, nếu có thể bác sĩ hãy giúp tôi trả lời và cung cấp cho tôi thêm một vài thông tin liên quan đến dịch vụ được không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Thảo Trinh, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Cảm ơn Thảo Trinh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì?

Trong quá trình phát triển xương hàm và mọc răng, đa số đều xảy ra sự lệch lạc với biểu hiện cụ thể như răng thưa, răng mọc chen chúc, răng mọc lộn xộn, răng hô hoặc móm. Với những trường hợp “kém may mắn” này, một liệu trình chỉnh nha sớm sẽ rất cần thiết, thường nên thực hiện ở độ tuổi 7-8. Trong số các loại hình chỉnh nha hiện đại, niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Niềng răng là kỹ thuật sử dụng dây cung và mắc cài giúp dịch chuyển và tổ chức lại vị trí mọc của răng, trả lại cho bạn khuôn răng khít đều, đẹp tự nhiên không còn nhược điểm.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? 1
Sứ là một thành phần lành tính nên khá thân thiện với môi trường trong khoang miệng*

So với loại hình mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm hơn, nổi bật nhất là khả năng bảo toàn thẩm mỹ trong suốt quá trình đeo niềng. Một lộ trình đeo niềng thông thường sẽ mất ít nhất 1 năm, do đó với những khách hàng có tính chất công việc giao tiếp nhiều hoặc chỉ đơn thuần “sợ xấu”, niềng răng mắc cài sứ sẽ lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, sứ là một thành phần lành tính nên khá thân thiện với môi trường trong khoang miệng; thiết kế mắc cài ít góc cạnh hạn chế tiếp xúc mạnh với môi má và đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ có thời gian niềng răng khểnh ngắn hơn so với mắc cài kim loại (1-2 năm).

Niềng răng mắc cài sứ nên thực hiện ở đâu?

Để đảm bảo liệu trình niềng răng chỉnh nha diễn ra đúng tiến trình, bên cạnh tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu một trung tâm nha khoa uy tín. Hiện nay, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể cân nhắc. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, phòng khám còn được trang bị một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu niềng răng mắc cài sứ được nhập khẩu cao cấp do đó bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề an toàn hay kết quả thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? 2
Bạn cũng cần dành thời gian tìm hiểu một trung tâm nha khoa uy tín*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Vậy phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? Để hiểu rõ hơn về bảng giá dịch vụ, mời bạn tham khảo thông tin sau đây:

IX. CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Với những thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ cũng như chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu, hi vọng bạn đã có thể an tâm hơn và đưa ra quyết định của mình. Đừng quá lo lắng mà hãy nhanh chóng tìm đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định lộ trình điều trị và mức chi phí tương ứng tối đa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN