Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Hiện nay niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô giá bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng có nguyện vọng áp dụng dịch vụ thẩm mỹ nha khoa với mức giá hợp lý. Răng hô là nhược điểm răng rất nhiều người gặp phải không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà cả chức năng ăn uống trò chuyện của khổ chủ. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào?

Nếu bọc răng sứ có tốt không là thắc mắc của khách hàng khi thực hiện bọc răng sứ thì giá cả thực hiện, những thông tin về niềng răng cũng được đông đảo bạn đọc quan tâm để hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng. Theo đó, dưới đây là các thông tin về dịch vụ này mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

Răng hô có ảnh hưởng như thế nào?

Không ai trong chúng ta mong muốn sở hữu hàm răng hô hoặc vẩu. Dù ở cấp độ nào, nhược điểm hô răng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ gương mặt và đặc biệt đến sức khỏe răng miệng. Răng hô biểu hiện dưới hình thức hàm trên phủ gần như hoàn toàn hàm dưới khi cắn hai hàm với nhau. Nguyên nhân là do trong quá trình phát triển xương hàm trên đã cấu trúc quá mức, dẫn đến sai lệch khớp cắn. Chúng ta đa số chỉ nhìn nhận răng hô có hại trên phương diện thẩm mỹ, tuy nhiên không nhiều người nhận thức được mối nguy hại mà răng hô gây ra cho mô mềm nướu cũng như chức năng hàm.

Hiện nay niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? 1
Không ai trong chúng ta mong muốn sở hữu hàm răng hô hoặc vẩu*

Răng hô khiến gương mặt trở nên kém duyên đặc biệt khi cười. Dù không cố ý nhưng ít nhiều chúng ta sẽ không có nhiều thiện cảm đối với người bị răng hô. Đối với chị em phụ nữ, răng hô quả là một nhược điểm ảnh hưởng đến tâm lý nặng nề. Ngoài ra, sai lệch khớp cắn sẽ làm suy giảm chức năng nhai, thức ăn không được nghiền nát dẫn đến quá trình tiêu hóa cũng bị hạn chế. Và tác hại lớn nhất, chính là khớp cắn sai lệch làm răng hàm dưới có thể gây tổn thương mô mềm hàm trong, tạo áp lực sang chấn khiến chân răng bị tổn thương, dẫn đến rụng răng.

Niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng hô là giải pháp thẩm mỹ nha khoa giúp dịch chuyển răng và cố định lại khung hàm; sau một liệu trình điều trị, tình trạng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Không những răng không còn vẩu ra ngoài mà việc ăn uống, giao tiếp cũng được cải thiện một cách đáng kể. Có nhiều phương pháp niềng răng hô và đây cũng là yếu tố tiên quyết quyết định niềng răng hô giá bao nhiêu.

Hiện nay niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng hô là giải pháp thẩm mỹ nha khoa giúp dịch chuyển răng và cố định lại khung hàm hô*

Niềng răng hô bằng phương pháp nào sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể sau khi thăm khám. Ở độ tuổi trưởng thành, hàm răng hô đã phát triển cố định và hoàn thiện, vì thế bác sĩ có thể chỉ định nhổ răng hoặc đặt Implant.

Hiện nay niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? 3
Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào cấp độ răng hô và loại hình niềng răng bạn lựa chọn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong trường hợp bênh nhân sợ đau hay ngại đeo mắc cài, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng loại hình niềng răng mắc cài trong suốt. Vậy niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">giá niềng răng móm hay chi phí niềng răng hô như thế nào?

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Như đã nói, niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào cấp độ răng hô và loại hình niềng răng bạn lựa chọn. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bảng giá được niêm yết chi tiết và điều chỉnh phù hợp với mặt bằng chung chi trả của khách hàng, cụ thể:

IX. CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Với những thông tin trên, hi vọng bạn đọc đã có cho mình những kiến thức cơ bản về dịch vụ niềng răng hô cũng như niềng răng hô giá bao nhiêu tiền. Để an tâm thực hiện dịch cụ, hãy nhanh chóng tìm đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn và yêu cầu tư vấn ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN