Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng thưa tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa mang lại nụ cười tự tin cho bạn. Răng thưa không chỉ là một khuyết điểm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của hàm răng, nụ cười mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Nhưng với kỹ thuật niềng răng thưa tiên tiến tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Răng thưa là một ảnh hưởng không nhỏ đến việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như nụ cười và mặt thẩm mỹ của hàm răng. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên với các phương pháp niềng răng tiên tiến hàng đầu hiện nay.

Niềng răng thưa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Niềng răng thưa là giải pháp hữu hiệu để chữa răng thưa

Đối tượng phù hợp niềng răng thưa

Niềng răng thưa là giải pháp giúp nắn chỉnh, kéo các răng thưa khít sát lại với nhau trên cùng một cung hàm bằng việc sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn trực tiếp trên răng để tạo ra một lực kéo tác động và dịch chuyển những răng thưa về lại đúng vị trí bình thường, che lấp các khoảng trống. Phương pháp này hiện được chỉ định thực hiện trong những trường hợp như:

Niềng răng thưa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Niềng răng thưa đem lại nụ cười rạng rỡ

Bằng cách sử dụng các khí cụ cố định hay tháo lắp tạo ra một lực kéo tác động di chuyển các răng thưa về đúng vị trí khớp cắn như ý, che lấp các khoản trống. Tuy nhiên phương pháo này hiện được chỉ đị áp dụng trong những trường hợp như :

  • Khe hở giữa các răng lớn.
  • Răng quá nhỏ nên tạo khoảng cách lớn với các răng khác.
  • Khách hàng có khuyết điểm răng thưa và mong muốn khắc phục một cách lâu dài và an toàn.

Phương pháp này giúp lấy lại chức năng ăn nhai , vệ sinh răng miệng cũng như tính thẫm mỹ cao cho người niềng, giúp bạn tự tin hơn.

Sau khi thực hiện niềng răng thưa tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã giúp khách hàng có được hàm răng đều và đẹp tự nhiên.

Niềng răng thưa tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cấu trúc răng của từng người)

BẢNG GIÁ THAM KHẢO NIỀNG RĂNG THƯA

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong quá trình niềng răng, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ứng dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài Invisalign… Những phương pháp này vừa có chức năng nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng một cách hiệu quả trong mọi trường hợp răng thưa, răng hô móm, lệch lạc… vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và niềm vui cho người dùng khi vẫn có thể tự tin cười nói, giao tiếp ngay cả khi đang đeo khí cụ niềng răng.

Hiện nay, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã áp dụng các phương pháp niềng răng khểnh, thưa, lệch lạc cùng những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng về tính thẩm mỹ và sự thoải mái trong quá trình niềng răng. Như: niềng răng mắc cài sư, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài Invisalign….Những phương pháp này có thể lấy lại chức năng ăn nhai của răng bình thường, mang lại niềm vui và tự tin cho người niềng.

Chúng tôi cũng áp dụng bảng giá niềng răng hợp lý, đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiệu quả và an toàn của khách hàng như sau:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner35 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu
Niềng răng mặt trong90 – 120 triệu

Để được thăm khám cũng như hiểu kỹ hơn, bạn nên đến trực tiếp Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn trực tiếp và chọn ra những phương pháp điều trị thích hợp hơn, bạn nhé!

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN