Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không thưa bác sĩ? Tôi muốn đi tẩy trắng răng lắm nhưng vài người bạn nói tia Laser rất độc. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này để tôi an tâm ạ. (Thảo Nhi, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thảo Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao chúng ta nên tẩy trắng răng?

Một điều không thể phủ nhận rằng hàm răng trắng đều, sáng bóng đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với tổng thể thẩm mỹ gương mặt. Điều này không chỉ đem lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ mà còn chứng tỏ chúng ta rất biết cách quan tâm, chăm sóc sức khỏe của bản thân. Đó là lý do tại sao chúng ta luôn tìm cách để phục hồi màu sắc răng bằng nhiều biện pháp, mẹo vặt tại nhà trong đó tẩy trắng răng Laser Whitening.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 1
Không thể phủ nhận rằng hàm răng trắng đều, sáng bóng đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với tổng thể thẩm mỹ gương mặt*

Laser Whitening là tên gọi của kỹ thuật tẩy trắng răng Nha khoa hiện đại sử dụng năng lượng ánh sáng laser để hoạt hóa các thành phần trong thuốc tẩy. Sản phẩm của phản ứng hóa học này sẽ cắt đứt chuỗi liên kết phân tử tạo màu và trả lại cho răng màu sắc đẹp như mong muốn. Vậy tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được đánh giá rất cao và cam kết chất lượng bởi Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ. Thực tế, tia sáng Laser không ảnh hưởng đến các bộ phận còn lại trong khoang miệng, đặc biệt là nướu và môi má trong vì đã được bôi thuốc cách ly chuyên dụng. Nếu cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín, không những dịch vụ tẩy trắng răng rất an toàn mà còn đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 2
Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp nha khoa được đánh giá rất cao và cam kết chất lượng bởi Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ*

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có ưu điểm gì?

Có thể nói công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một trong những bước đột phá quan trọng của ngành Nha khoa thẩm mỹ. Sở hữu những ưu điểm vượt trội sau đây, tẩy trắng răng Laser Whitening là sự lựa chọn thông minh giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn:

  • Thành phần Flour trong thuốc tẩy trắng sẽ làm bù vào phần men răng giúp răng chắc khỏe.
  • Ánh sáng xanh Laser được nghiên cứu không gây kích ứng và ở mức an toàn cho sức khỏe.
  • Màu sắc răng sau khi tẩy trắng bằng Laser Whitening duy trì ổn định và lâu dài (3-5 năm).
  • Quy trình tẩy ttrắng răng nhanh chóng chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện.
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? 3
Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là một trong những bước đột phá quan trọng của ngành Nha khoa thẩm mỹ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không đã không còn là nỗi băn khoăn sau khi rất nhiều khách hàng đã áp dụng dịch vụ thành công tại phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn. Vì vậy, bạn cũng có thể an tâm đến với chúng tôi và tận hưởng thành quả thẩm mỹ như ý muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN