Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo và lưu ý bạn cần biết

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng nước gạo bạn đã bao giờ thử chưa? Nha khoa chúng tôi sẽ đem đến một mẹo khá hay giúp bạn áp dụng hiệu quả mà không cần phải tốn chi phí, đặc biệt là cách làm này đảm bảo được độ an toàn cho bạn và có hiệu quả tích cực nhất.

Bạn đã bao giờ nghe tẩy trắng răng bằng nước gạo chưa, hay đã thử áp dụng với cách làm tự nhiên này lần nào chưa. Hãy cũng theo dõi nội dung dưới đây nha khoa chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn cách thực hiện để có một hàm răng trắng sáng hiệu quả từ thiên nhiên nhé.

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo và lưu ý bạn cần biết 1
Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo và lưu ý bạn cần biết *

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo

Thực sự tẩy trắng răng bằng nước gạo khá là dễ để thực hiện, là một nguyên liệu được tiếp xúc mỗi ngày, nhà nào cũng có để sử dụng đó chính là gạo.

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo và lưu ý bạn cần biết 2
Các bước tẩy trắng răng bạn cần biết*

Bước 1: Bạn vò gạo và chắt lọc ra một lượng nước gạo vừa đủ và không có cặn. Lưu ý nên lấy nước vo gạo lần sạch nhất nhé.

Bước 2: Sau đó bạn để qua đêm để nước gạo lắng đọng lại, hoặc bạn có thể để 2 đến 3 tiếng cũng được nhé.

Bước 3: Sử dụng bàn chải nhúng vào phần bột gạo đã lắng rồi đánh răng bình thường.

Đây là ba bước cực đơn giản để thực hiện việc trắng răng bằng nước gạo tuy nhiên không phải ai cũng biết để áp dụng. Hy vọng với những bước đơn giản này bạn sẽ áp dụng một cách đúng nhất để đạt được hiệu quả cao nhé.

Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng nước gạo

Từ các bước thực hiện tẩy trắng răng ở trên thì bạn nên lưu ý những điểm sau khi áp dụng tẩy trắng răng bằng nước gạo nhé.

Cách tẩy trắng răng bằng nước gạo và lưu ý bạn cần biết 3
Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng nước vo gạo*
  • Bạn nên chọn cho mình nước vo gạo lần 2 để làm trắng răng nhé, vì nước đầu thường nhiều bụi bẩn và tạp chất nên không đảm bảo về mặt vệ sinh răng miệng. Còn nếu bạn sử dụng nước vo gạo quá trong thì phần gạo lắng đọng lại không đảm bảo cho kết quả tẩy trắng răng ở mức độ cao nhất.
  • Sau khi đã sử dụng nước vọ gạo này thì bạn có thể bảo quán ở trong ngăng mát tủ lạnh, tuy nhiên nếu để qua 1 ngày thì bạn không nên sử dụng lại nhé. Vì nước vo gạo ngày nào bạn cũng tiếp xúc nấu cơm hàng ngày, thay vì cất ở tủ lạnh thì nha khoa khuyên bạn nên làm một chén nước vo gạo mới để thực hiện cho lần kế tiếp.
  • Vì là phương pháp tự nhiên nên kết quả trắng sáng ngay lập tức là không thể, chính vì vậy bạn cần áp dụng thường xuyên 2 đến 3 lần/ ngày sẽ thấy hàm răng trắng bóng sạch khuẩn rõ rệt. Và điều hay nhất là phương pháp này không làm cho bạn bị ê răng hay bị ảnh hưởng men răng đâu nhé. Đặc biệt nước vo gạo là một trong loại nước có chứa nhiều vitamin bổ sung cho răng của bạn đấy.

Qua đây nha khoa hy vọng bạn nên áp dụng thử phương pháp tẩy trắng răng bằng nước gạo xem thế nào nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một hiệu quả tích cực nhất và đang ngạc nhiên nhất. Hãy kiên trì với phương pháp tự nhiên, bạn không phải tốn chi phí cũng như không lo lắng đến tác dụng phụ của nó gây ra, bởi lẻ đây là một phương pháp an toàn nhất đấy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN