Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? Thông tin cần biết

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tôi bị gãy hết gần 2/3 răng cửa nên muốn trồng răng sớm để khắc phục những khó khăn trong cuộc sống. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thêm một số thông tin liên quan về dịch vụ này để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tôi xin cảm ơn! (Quỳnh Ny, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh Ny, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình về tại chuyên mục giải đáp nha khoa của chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng sứ cho đối tượng nào?

Hàm răng được xem là điểm nhấn đầu tiên trên gương mặt mỗi người và là yếu tố hoàn chỉnh giúp bạn có một nụ cười xinh đẹp, tự tin như mong muốn. Do đó, bất cứ sự tổn thương nào xảy đến với hàm răng đều khiến chúng ta rất khó chịu. Tổn thương răng có thể xuất phát từ nguyên nhân như răng chết tủy, răng bị ăn mòn bề mặt, chấn thương dẫn đến sứt mẻ răng hay răng ố vàng, nhiễm màu Tetracycline hay răng thưa. Những tình trạng này tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại gây tác hại cho hiệu quả thẩm mỹ gương mặt.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 1
Muốn bọc mão sứ trước hết phải mài cùi răng*

Tuy nhiên, nếu không may gặp phải bạn cũng không nên quá lo lắng vì đã có dịch vụ trồng răng sứ thẩm mỹ. Với rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ không còn xa lạ gì với dịch vụ làm đẹp này. Kết quả trồng răng sứ thẩm mỹ thường gây bất ngờ bởi màu sắc tự nhiên, kích thước chuẩn mực và đặc biệt chắc chắn, an toàn trong môi trường sinh học khoang miệng. Như vậy, đối tượng nên áp dụng trồng răng sứ cố định là những bệnh nhân bị mất răng thể phức tạp, sâu răng nhẹ hay răng nhiễm màu không thể điều trị bằng phương pháp thông thường.

Trồng răng sứ như thế nào?

Trước khi tìm hiểu trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng ta hãy cùng theo dõi quy trình trồng răng sứ diễn ra như thế nào. Trước hết, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra thể trạng sức khỏe và nhược điểm cụ thể cần khắc phục. Sau đó bạn sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ để hạn chế vi khuẩn có hại có thể xâm lấn trong quá trình trồng răng. Thao tác chính và cũng là nhược điểm của loại hình này là phải mài cùi răng nên bạn sẽ chịu một số ê buốt (không đáng kể), việc mài nhỏ cùi răng là để chụp mão sứ lên trên cho vừa vặn kích thước với các răng khác.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? 2
Mão sứ có màu sắc tương đồng với màu răng thật nên đảm bảo độ tự nhiên cao*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trong thời gian chờ đợi mẫu răng được đưa về phòng Labo để chế tạo mão sứ, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay không có nhiều cơ sở nha khoa có phòng Labo riêng nên bệnh nhân phải chờ đợi thêm một thời gian cho đến khi mão sứ được chế tác xong. Còn ở trung tâm Nha khoa, mão sứ có thể được lắp hoàn chỉnh cho bệnh nhân chỉ trong 1-2 ngày vì sở hữu phòng Labo riêng và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Vì sở hữu phòng Labo riêng, dịch vụ trồng răng sứ ở Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy cụ thể trồng răng giá bao nhiêu ở Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn? Hãy tham khảo bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000300 USD
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000300 USD
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000500 USD
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đã có được câu trả lời trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền mà bạn muốn. Nếu đang phân vân đâu là địa chỉ trồng răng sứ uy tín, hãy nhanh chóng tìm đến phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn để được trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì không phải ai cũng biết, chỉ biết những cơn đau mà nó đem lại