Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Theo dõi trên:

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong là một trong những vấn đề khách hàng cần nắm rõ đầu tiên để có quyết định chỉnh nha đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu một số thông tin khác về dịch vụ. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong là gì và chi phí áp dụng có cao lắm không? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, bạn có thể lựa chọn niềng răng với rất nhiều loại hình khác nhau. Mỗi loại hình nieng rang tham my mang những đặc tính riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của mỗi người. Theo đó, niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp được đánh giá khá cao về hiệu quả chỉnh nha, đồng thời cũng là kỹ thuật áp dụng mức chi phí dịch vụ khoa học.

Tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài mặt trong 1
Hình thức niềng răng mắc cài mặt trong*

Niềng răng mắc cài mặt trong là gì?

Các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây thực hiện gắn mắc cài – dây cung trực tiếp lên răng và cố định trong thời gian dài. Điều này khiến không ít người e ngại bởi họ cảm thấy thiếu tự tin, xấu hổ trong khoảng thời gian điều trị. Hiểu rõ điều này, niềng răng bằng mắc cài mặt trong ra đời và khắc phục vấn đề trên.

Cụ thể, với quy trình niềng răng mắc cài mặt trong, các khí cụ mắc cài dây cung được gắn bên trong răng bề mặt răng, người ngoài khi nhìn vào sẽ không hề phát hiện bạn đang mang niềng răng, đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, khi khí cụ này gắn bên trong bề mặt răng, chúng thực hiện lực nắn chỉnh khá tốt, giúp răng di chuyển nhanh và chính xác hơn. Nhờ vậy, thời gian tiến hành điều trị bằng phương pháp này cũng được rút ngắn đáng kể.

Tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài mặt trong 2
Đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình điều trị*

Tuy nhiên, có một điều mà bệnh nhân cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này là mắc mắc cài mặt trong có thể gây khó chịu đối với lưỡi, nướu trong thời gian đầu, thậm chí có một số trường hợp còn gây kích ứng, đau nhức. Song, sau khi khí cụ đã thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, những cảm giác này nhanh chóng biến mất.

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong

Đến niềng răng bằng mắc cài mặt trong tại trung tâm nha khoa, bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại khí cụ là mắc cài bằng inox và mắc cài kim loại khác. Mức chi phí niềng răng mắc cài mặt trong cũng được quyết định bởi loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Tất nhiên, mỗi loại cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Về vấn đề này, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn loại khí cụ phù hợp nhất tại trung tâm nha khoa.

Bên cạnh loại khí cụ sử dụng, chi phí niềng răng mắc cài mặt trong còn được quyết định dựa trên mức độ sai lệch răng và tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người bệnh. Theo đó, mức chi phí dịch vụ có thể phát sinh khi bạn gặp phải các vấn đề – bệnh lý khác về răng miệng. Cụ thể, chi phí niềng răng mắc cài mặt trong dao động trong khoảng từ 100 – 140 triệu đồng.

Tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài mặt trong 3
Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ca niềng răng*

Như vậy, để xác định chính xác chi phí niềng răng mắc cài mặt trong cũng như hiểu rõ quá trình điều trị chỉnh nha áp dụng trong trường hợp của mình, bệnh nhân cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ chỉnh nha. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa, các bệnh lý răng miệng khác, bạn có thể liên hệ đến trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN