Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí mới

Theo dõi trên:
Nội dung

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Em có 1 chiếc răng hàm bị sâu gây đau nhức. Hơn nữa, điều này cũng gây ảnh hưởng lớn tới quá trình ăn uống, suy nhược cơ thể. Do vậy, em muốn nhổ bỏ răng sâu để cải thiện các vấn đề gặp phải trên. Mong được bác sĩ tư vấn chi phí nhổ răng là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Nhã Thư – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Nhã Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng răng sâu mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng nhổ răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ nhổ răng giá bao nhiêu tiền cũng như các trường hợp nên nhổ răng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí mới 1
Răng sâu và bị hư hỏng cần được nhổ bỏ*

Phải nhổ răng trong trường hợp nào?

Sâu răng diễn biến ở nhiều mức độ và tùy từng trường hợp, hậu quả gây râ đối với người bệnh cũng không hề giống nhau. Khi bị sâu răng, bệnh nhân thường không thể nhận biết nếu không thực hiện thăm khám nha khoa định kỳ. Do đó, bạn thường phát hiện răng mình bị sâu khi bệnh lý đã chuyển biến ở giai đoạn nặng hơn. Lúc này, răng gây cảm giác đau nhức, khoang miệng có mùi hôi, khiến quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn.

Sâu răng nếu không được điều trị kịp thời (thường do ý thức chủ quan của người bệnh) khiến chiếc răng này bị sứt mẻ, gãy vỡ và hư hỏng. Với những răng sâu bị chết tủy, bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ để không gây ảnh hưởng đến các răng lân cận cũng như ngăn chặn các bệnh lý phát sinh về nướu. Nhổ răng sâu chết tủy và bị gãy vỡ là giải pháp tốt nhất giúp bệnh nhân chấm dứt các biểu hiện, vấn đề do răng sâu gây ra.ư

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí mới 2
Thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nhổ răng tại địa chỉ nha khoa uy tín*

Hiện nay, nhổ răng với kỹ thuật tân tiến, hạn chế tối đa đau nhức và sự xâm lấn đến nướu, các mô mềm. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ các nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra. Hơn nữa, sau khi nhổ răng, bạn vẫn có thể áp dụng các phương pháp trồng ăn để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Vậy nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào vị trí răng cần nhổ để xác định nhổ răng giá bao nhiêu tiền cho mỗi ca nhổ răng. Bên cạnh đó, chi phí nhổ răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể. Theo đó, trước khi nhổ răng, bác sĩ thực hiện điều trị sâu răng, giải quyết các vấn đề răng miệng khác. Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền có thể phát sinh với các trường hợp sâu răng phức tạp hoặc khi bệnh nhân gặp quá nhiều vấn đề về nha khoa.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí mới 3
Chi phí nhổ răng còn tùy thuộc vào vị trí răng cần nhổ*

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá chi phí nhổ răng mới nhất, mời bạn tham khảo:

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 31.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 31.500.000 / răng

Như vậy, nhổ răng giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Để biết chính xác trường hợp của mình có nên nhổ răng hay không cũng như mức chi phí cần chuẩn bị, Nhã Thư nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa thực hiện thăm khám, kiểm trả và xử lý, điều trị mọi vấn đề răng miệng (nếu có) đồng thời nhận tư vấn từ bác sĩ.