Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không?

Theo dõi trên:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Răng cấm của tôi bị sâu nặng ảnh hưởng đến tủy, do lúc đầu tìm hiểu chưa kỹ về cách chăm sóc cũng như chọn sai địa chỉ thăm khám, nên tôi đã thực hiện lấy tủy để xử lý tình trạng bị sâu, nhưng không may sau khi lấy tủy trong quá trình ăn uống tôi sử dụng thực phẩm quá cứng làm gãy chiếc răng cấm. Nay tôi muốn tìm hiểu về chi phí để có kế hoạch phục hình răng sớm nhất ạ, tôi xin cảm ơn. ( Văn Minh).

Chào bạn Văn Minh!

Tình trạng của bạn khá là không khả quan, nha khoa sẽ giải đáp chi tiết hơn về trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền, tuy nhiên nha khoa hy vọng bạn cần tìm một địa chỉ uy tín chất lượng để thực hiện. Vì đây là một kỹ thuật phức tạp cần có chuyên gia về lĩnh vực thực hiện với những kỹ năng kinh nghiệm cao đem đến kết quả tốt cho bạn.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không? 1
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không? *

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không?

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Nha khoa sẽ nói đến bảng giá khi phục hình răng đã mất cho bạn dễ nắm bắt và hiểu chi tiết hơn nhé. Bởi vì mỗi kỹ thuật và vật liệu của khách hàng chọn lựa thường có các mức giá chênh lệch khác nhau, bạn tìm hiểu để biết hơn hoặc có thể liên hệ với nha khoa giúp có thông tin cụ thể và dễ hiểu nhất nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không? 2
Bảng chi phí trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? *
I. IMPLANT
1. Implant C1 – Đức15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital2.000.000 VNĐ/1 Implant
(1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital500.000 / 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000 / răng
2. Abutment California – Mỹ11.500.000 / răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000 / răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000 / răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc7.000.000 / răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000 / răng
2. Implant – Răng sứ Zirconia5.500.000 / răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000 / răng

Sau khi nha khoa đã tư vấn bảng giá cho bạn thì bạn có thắc mắc gì không ạ, nếu có cứ đặt câu hỏi ngay dưới nội dung bài viết này nhé. Tiếp đến giải đáp vấn đề có nên trồng răng giả không, thực tế việc trồng răng giả sẽ giúp bạn phục hình răng một cách tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy nha khoa sẽ thăm khám cho từng trường hợp và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, vậy nên bạn yên tâm mà thực hiện nhé.

Chăm sóc hiệu quả sau khi trồng răng cấm

Với những chia sẻ cụ thể về trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền thì sau đây là những thông tin giúp bạn chăm sóc răng hiệu quả hơn sau khi thực hiện nhé.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Có nên trồng không? 3
Chăm sóc răng hiệu quả sau khi trồng *
  • Sau khi trồng răng bạn cần đánh răng mỗi ngày, răng có bị đau nhẹ vẫn cần thực hiện vệ sinh bạn nhé, bạn chỉ việc tránh vị trí đang phục hồi để đảm bảo không gây tổn thương cho nướu.
  • Súc miệng bằng nước muối luôn luôn được nha khoa tư vấn, hãy sử dụng nước muối sinh lý để tiện lợi hơn, việc súc miệng này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng cao răng cũng như loại bỏ các vi khuẩn gây hại cho răng.
  • Nên chọn thực đơn ăn uống nhiều vitamin và chất xơ, và thức ăn mềm để không gặp phải trường hợp nhai thức ăn cứng lên vị trí vừa phục hình.
  • Lấy cao răng định kỳ để đảm bảo răng luôn sạch sẽ, hạn chế được các tình trạng bệnh lý về răng miệng như viêm chân răng, sâu răng, …

Thông tin trên nha khoa cung cấp hy vọng bạn đã nắm bắt đầy đủ, đặc biệt về trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền từ đó lên kế hoạch phục hình sớm. Hãy lưu ý chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để không phải gặp các biến chứng khác sau khi thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN