Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Invisalign phương pháp niềng răng của người hiện đại

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tối tân hiện nay, được Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hệ thống khay niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái ngay cả khi đang điều trị.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã áp dụng thành công phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign(phương pháp niềng răng thẩm mỹ tiên tiến hiện nay) cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Phương pháp này đem lại sự thoải mái, tự tin ngay cả khi đang điều trị với khay niềng không mắc cài trong suốt.

Invisalign phương pháp niềng răng của người hiện đại
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Người nào có thể niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

  • Răng bị hô, vẩu, móm…
  • Răng mọc ngầm, mọc lệch, chen chúc
  • Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ
  • Khách hàng có yêu cầu cao về vẻ thẩm mỹ khi chỉnh nha niềng răng khểnh
  • Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại
Invisalign phương pháp niềng răng của người hiện đại
Khay niềng Invisalign

Cũng như niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài Invisalign khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc…

Ưu Điểm Khi Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign

Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign đạt được.

Các chuyên gia về lĩnh vực nha khoa đã phân tích cho rằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign đã khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây, với những ưu điểm vượt trội như :

  • Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, lệch lạc, thưa…)
  • Đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay niềng trong suốt
  • Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.
  • Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.
Invisalign phương pháp niềng răng của người hiện đại
Kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài Invisalign đem lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội.

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và thể trạng từng người)

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Trung Tâm Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bước 1: Chụp phim Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm

Hiện nay, tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại, phân tích xương hàm một cách chi tiết giúp Bác sĩ có thể kiểm tra được độ xốp, độ cứng, bề dày, chiều dài xương hàm có đảm bảo hay không để thực hiện quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign.

Bước 2 : Lên kế hoạch điều trị kỹ lưỡng.

Ở bước này, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng thăm khám ở bước 1, bác sĩ sẽ lập một kế hoạch hoàn chỉnh để điều trị cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng Invisalign

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của phòng khám, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng hàm bằng công nghệ tiên tiến, mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của bạn. Để thực hiện hệ thống khay niềng răng không mắc cài Invisalign nhờ thống số vừa lấy.

Để ngừa tình trạng viêm nhiễm khi niềng răng thì bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho bạn cẩn thận, điều trị các bệnh răng miệng trước (nếu có) khi niềng răng.

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Sau khi đeo khay niềng ổn định trên răng, đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bạn thật sự có được kết quả niềng răng tốt. Bạn nên đến Phòng khám để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.

Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng một cách kỹ lưỡng sau khi đeo khay niềng ổn định trên răng đảm bảo đúng kỹ thuật tạo sự thoải mái để có kết quả niềng răng hiệu quả. Bạn nên đến phòng khám để được thăm khám và theo dõi theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay)Liệu trìnhUSD $ 6,500

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN