Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng vĩnh viễn

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng vĩnh viễn gần đây được giới trẻ rộ lên như giải pháp thông minh giải quyết tất cả các vấn đề về màu răng kém xinh xắn. Tuy nhiên, không chỉ riêng gì tẩy trắng răng mà ngay cả bất kỳ dịch vụ điều trị thẩm mỹ nha khoa nào cũng vậy, kết quả thu được chỉ mang tính tương đối và thời gian duy trì kết quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để hiểu hơn các thông tin về tẩy trắng răng, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn là sao?

Răng bị ố vàng, nhuốm màu, sẫm màu hay nhiễm màu nặng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, làm phá vỡ nét duyên dáng trên gương mặt. Hơn thế, răng nhiễm màu dự báo các bệnh lý về răng miệng sắp hình thành. Chính vì vậy, các nha sĩ khuyên bạn nên tới các phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị sớm khi gặp phải các vấn đề trên.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn 1
Tình trạng răng bị nhiễm màu*

Để giải quyết các khuyết điểm về màu trên răng, phương pháp tẩy trắng răng ra đời và được đưa vào áp dụng rộng rãi, giúp khách hàng lấy lại màu sắc vốn có của răng, thậm chí còn giúp răng trắng sáng hơn ban đầu. Tuy nhiên, thực hư về tẩy trắng răng vĩnh viễn của nhiều người như thế nào?

Trên thực tế, tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại được áp dụng thông qua việc sử dụng hóa chất là thuốc tẩy trắng cùng năng lượng ánh sáng để phá vỡ các nối đôi tạo màu trong răng. Từ đó, các tạp màu trong răng biến mất, trả lại màu trắng sáng cho răng. Tẩy trắng răng là phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả thông qua một lần thực hiện.

Song, bạn phải bảo vệ và chăm sóc răng miệng thật kỹ theo chỉ dẫn của nha sĩ sau khi tẩy trắng răng để duy trì màu răng trắng sáng của mình. Răng có thể sẽ bị nhiễm màu hay ố vàng lại sau một thời gian nhất định khi các chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng của bạn chưa phù hợp.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn 2
Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại*

Ưu điểm tẩy trắng răng nha khoa

Là một trong những dịch vụ nha khoa áp dụng công nghệ hiện đại, tẩy trắng răng thu khách và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng nhiễm màu, sậm màu, ố vàng, mang lại hàm răng trắng sáng, đầy thẩm mỹ.
  • Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn khi thực hiện.
  • Thuốc tẩy trắng thân thiện với cơ thể, an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Hiệu quả ngay chỉ với một lần thực hiện, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.
  • Thông qua tẩy trắng răng, mọi vấn đề về răng miệng được phát hiện và điều trị kịp thời

Tẩy trắng răng tại phòng được áp dụng thông qua sự chỉ định của bác sĩ sau quá trình kiểm tra và thăm khám tình trạng sức khỏe, khuyết điểm trên răng miệng kỹ càng. Với mỗi cơ địa và tình trạng sức khỏe khác nhau, nha sĩ sẽ có những phân tích và tư vấn khác nhau để đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Tẩy trắng răng vĩnh viễn 3
Kết quả sau tẩy trắng răng*

Tẩy trắng răng vĩnh viễn không phải là phương pháp điều trị nha khoa mà là sự hiệu quả của quá trình tẩy trắng và chăm sóc, bảo vệ kết quả thẩm mỹ sau tẩy trắng răng. Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ các thông tin về kỹ thuật này trước và sau khi thực hiện để nhanh chóng được sở hữu những chiếc răng trắng sáng, đầy tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN